รู้ไหมแค่หญ้าเทียมสามารถเปลี่ยน Mood & Tone ของงานคุณได้อย่างมหาศาล เพราะสีเขียวจากหญ้าคือสีที่เพิ่มความรู้สึกสดชื่น สบายตา ผ่อนคลาย ปลอดภัย และยังปฏิ

เสธไม่ได้เลยว่าแทบจะทุกงานสำคัญ อีเว้นท์ต่างๆ ต้องการความรู้สึกเหล่านี้ทั้งสิ้น งานไหนที่ดูเหมือนธรรมดาไม่มีอะไร แค่เพิ่มหญ้าเทียมทามิ เข้าไปก็จะช่วยเพิ่มความรู้สึก Hi-End ให้กับงานทันทีเลยล่ะ

งานแต่งงานเล็กๆ ในสวน คงเป็นภาพงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคน ซึ่งจะไม่ใช่แค่งานแต่งในฝันอีกต่อไป แค่คุณใช้หญ้าเทียมทามิ จะแต่งงานในบ้าน หรือที่ไหน ก็เนรมิตสวนในฝันได้ แบบไม่ต้องจ้างออแกไนซ์งานแต่งเลยล่ะ

ในงานมหกรรมต่างๆ ที่มีบูธนับร้อยนับพัน คุณอยากเป็นบูธธรรมดาทั่วไป หรือเป็นบูธที่โดดเด่น ทุกสายตาต้องจับจ้องกันล่ะ เพิ่มความโดดเด่น สดชื่น เย็นสบายตา ให้บูธ หรือร้านค้าคุณได้ ด้วยหญ้าเทียมทามิ ไม่ต้องตกแต่งอะไรเยอะแยะมากมาย ก็ดึงลูกค้าให้เข้ามาหาได้แล้วล่ะครับ ที่สำคัญคือหญ้าเทียมของเราติดตั้งได้ทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะ Indoor Outdoor หรือติดผนัง เพดาน

อย่างที่กล่าวไว้ว่าหญ้าเทียมทามิ สามารถเนรมิตงานธรรมดาๆ ให้ดู Hi-End ขึ้นมาได้ฉะนั้น นี่คือไอเทมสำคัญที่ออแกไนซ์รับจัดงานอีเว้นท์ จะขาดไม่ได้เด็ดขาดเพราะหญ้าเทียมทามินั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายมีความแข็งแรง ทนทาน ติดตั้งก็ง่าย รื้อถอนก็ง่าย แถมยังให้ความสวยงามสมจริง มีติดบริษัทไว้ คุณก็สามารถสร้างงานที่น่าประทับใจได้อีกเยอะเลยครับ

Admin Tami
Admin Tami
ทามิ หญ้าเทียมเชียงใหม่ จำหน่ายหญ้าเทียมมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เรามีหญ้าเทียมหลายแบบไซส์ หลายความยาวให้เลือกตามการใช้งาน สนใจสั่งซื้อหญ้าเทียม โทร. 093-3053555 (ร้านตั้งอยู่ในเชียงใหม่)
0

฿0.00