เดี๋ยวนี้โครงการไหนๆ ก็หันมาจัดสวนด้วยหญ้าเทียมทั้งนั้น
หญ้าเทียม เดี๋ยวนี้ไม่ได้ใช่กันแค่ระดับครัวเรือนเท่านั้น แต่ปัจจุบันหลายโครงการใหญ่ๆ ก็เริ่มมีการเปลี่ยน หันมาใช้หญ้าเทียมกันมากขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะในแง่ของการใช้งานจริง หรือตกแต่งเพื่อความสวยงาม เรามาดูดีกว่าว่าโครงการแบบไหนเหมาะกับการใช้หญ้าเทียมบ้าง

Co-Working Space ปัจจุบันมีเพิ่มมากขึ้น เพราะฉะนั้นจะมีแค่พื้นที่ให้คนทำงานอย่างเดียวอาจดึงดูดไม่ได้แล้ว ต้องมีความสวย ความเก๋ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วย แค่เพิ่มหญ้าเทียมเข้าไป ก็ช่วยเพิ่ม Mood ในการทำงานได้เยอะ แบบนี้ใครๆ ก็อยากมานั่งทำงานจริงไหม

โครงการบ้าน ที่มีสวนสาธารณะส่วนกลางก็หันมาใช้หญ้าเทียมกันมากขึ้น เพราะหญ้าจริงนั้น ไหนจะต้องคอยพรมน้ำทุกวัน ไหนจะต้องคอยตัดหญ้าไม่ให้ขึ้นรกอีก ทำให้ค่าใช้จ่ายในการดูแลนั้นสูง ด้วยเหตุนี้หญ้าเทียมจึงเป็นทางออกของปัญหา เพราะบำรุงน้อย แต่ใช้ได้เสมือนจริง ใช้งานได้นาน

สนามเด็กเล่น ลานกิจกรรมของโรงเรียน ก็เปลี่ยนมาใช้หญ้าเทียมกันแล้ว เพราะดูแลง่าย หญ้าเรียบเสมอต้นเสมอปลายตลอดเวลา ผู้ปกครองก็สบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องหญ้ารกที่อาจมีสัตว์ แมลงร้ายซ่อนอยู่ แถมไม่ต้องกังวลเรื่องสนามหญ้าแฉะ เป็นโคลนเลอะด้วย โรงเรียนแฮปปี้ นักเรียนแฮปปี้ ผู้ปกครองแฮปปี้
Office ปัจจุบัน ก็เริ่มเอาใจพนักงานมากขึ้นด้วยการเปลี่ยนเป็น Smart Office ออฟฟิศที่พนักงานแฮปปี้ได้ ไม่เครียดกับงานจนเกินไป ด้วยการเพิ่มพื้นที่สีเขียวเข้าไป มีทั้งปูพื้นไปเลย ให้ฟีลเหมือนทำงานในสวนเย็นๆ หรือทำเป็นโซนสีเขียวเล็กๆ สำหรับให้พนักงานมานั่งผ่อนคลายลดความเครียดจากงานก็มี เห็นไหมว่า แค่เรื่องของหญ้าเทียม กลับเปลี่ยนแปลงอะไรเดิมๆ ได้มากมาย ถึงเวลาที่คุณก็ต้องเปลี่ยนมาใช้หญ้าเทียมบ้างแล้ว
Admin Tami
Admin Tami
ทามิ หญ้าเทียมเชียงใหม่ จำหน่ายหญ้าเทียมมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น เรามีหญ้าเทียมหลายแบบไซส์ หลายความยาวให้เลือกตามการใช้งาน สนใจสั่งซื้อหญ้าเทียม โทร. 093-3053555 (ร้านตั้งอยู่ในเชียงใหม่)
0

฿0.00